Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em

Thiết kế khu vui chơi trẻ em – yếu tố hàng đầu giúp khu vui chơi trẻ em của bạn khác biệt, đảm bảo sinh lời khi đưa vào hoạt động.

1. Tầm quan trọng của thiết kế nội thất khu vui chơi

Hiện nay các khu vui chơi trẻ em được đầu tư ngày càng nhiều tuy nhiên thường tốn thời gian khá dài mới có thể sinh lời cho chủ đầu tư. Các khu vui chơi trẻ em tự phát thường không có chủ đề thiết kế, màu sắc, không gian đơn điệu nên sẽ khiến trẻ em nhanh chán.

Các khu vui chơi được đơn vị chuyên nghiệp như Kidplay tư vấn thiết kế theo chủ đề màu sắc đẹp mắt, sinh động khiến trẻ em thích thú và hào hứng khi đến vui chơi. Các khu vui chơi được thiết kế nội thất thường có thời gian thu hồi vốn sớm hơn cũng như thời gian hoạt động hiệu quả lâu hơn.

2. Phong cách thiết kế của Kidplay

Kidplay tư vấn thiết kế các khu vui chơi trẻ em theo nhiều chủ đề và màu sắc đa dạng như vườn cổ tích, các nhân vật hoạt hình, siêu nhân… Các chủ đề và màu sắc đều được chọn lựa kỹ càng, lôi cuốn trẻ em và bắt kịp các xu hướng mới nhất.

Nội thất khu vui chơi trẻ em được Kidplay thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, sinh động và hiện đại như các khu vui chơi tại châu Âu, Anh, Mỹ… Khách hàng sẽ được xem trước phối cảnh bản vẽ 2D, 3D để có được khu vui chơi ưng ý nhất trước khi thi công.

khu vui choi tre em

khu vui choi tre em

khu vui choi tre em

khu vui choi tre em

khu vui choi tre em

khu vui choi tre em

khu vui choi tre em 2khu vui choi tre em 2khu vui choi tre em 6khu vui choi tre em 2khu vui choi tre em 2khu vui choi tre em 2

khu vui choi tre em 2

3. Tại sao chọn Kidplay là đơn vị thiết kế

Đặt mục tiêu làm sao để đảm bảo đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư sớm nhất và sử dụng chi phí hiệu quả nhất Kidplay luôn chú trọng đến việc nghiên cứu để đưa ra phương án đầu tư tốt nhất.

Ngay khi đến với Kidplay, chủ đầu tư sẽ được tư vấn kỹ càng theo đặc điểm vùng miền, địa phương để chọn ra chủ đề và màu sắc phù hợp nhất. Với thiết kế khoa học của Kidplay sẽ giúp chủ đầu tư có được khu vui chơi lý tưởng mà không tốn nhiều chi phí sửa chữa, tu bổ theo nhu cầu thay đổi nhanh chóng của trẻ em.

Tham khảo thêm các công trình đã thực hiện của Kidplay và liên hệ ngay hôm nay để có được khu vui chơi trẻ em lý tưởng.

Xem thêm:

shared on wplocker.com